Dịch vụ

Sửa chữa điều hòa, điện lạnh

Điều hòa nhiệt độ là một thiết bị không thể thiếu cho những ngày hè nắng nóng. Nếu máy điều hòa nhà bạn gặp sự cố trong những ngày hè hãy gọi ngay để được phục vụ. Rất nhanh chỉ với 15 phút là chúng tối sẽ có kỹ thuật viên có mặt tại nhà bạn để sửa giúp quý khách ngay.

Chuyên sửa chữa điều hòa với tất cả các hãng có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Đaikin, Panasonic, LG, Toshiba, Mitsubishi, Sumikura, Finiki, Nagakawa… Cam kết sửa chữa được tất cả mọi triệu chứng.

Để biết thêm về thông tin dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi các bạn có thể tiết những điều mà chúng tôi có thể giúp được cho quý khách.

Dịch vụ kiểm tra và sửa điều hòa

Nguyên nhân khiến điều hòa nhà bạn không hoạt động

  1. Điều hòa nhà bạn không bật được lên nguồn do hỏng điều khiển (điều khiển hết pin), mắt nhận điều hòa nhà quý khách bị hư, Bo mạch bị hỏng đường tín hiệu mắt nhận về vi sử lý.
  2. Điều hòa nhà bạn không chạy đèn nguồn nhấp nháy do hỏng cảm biến nhiệt độ, hỏng quạt, hỏng cảm biến quạt, hỏng bo mạch điều khiển.
  3. Điều hòa nhà bạn không có gió lạnh thổi ra do bị mất gas, dàn lạnh chạy nhưng cục nóng không chạy, Block ngoài cục nóng không chạy, quạt ngoài cục nóng không chạy…
  4. Điều hòa nhà bạn chảy nước vào trong nhà thường là do thợ kỹ thuật lắp đặt sai cách (đối với máy mới lắp), đường thoát nước thải ở máy bị tắc đối với máy lâu không được về sinh.

dieu hoa 1

Máy điều hòa nhà các bạn đang gặp sự cố nào trong những sự cố bên trên mà chúng tôi đưa ra? Chúng tôi cam kết sẽ sử lý tốt tất cả mọi sự cố mà điều hòa nhà quý khách đang mắc phải.

Ở đây chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến đến điều hòa nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ như: Bảo dưỡng điều hòa định kỳ, lắp đặt điều hòa mới, điều hòa cũ, mua bán điều hòa đã qua sử dụng…

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi trung thực, nhiệt tình, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa trong nghề chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với những chính sách ưu đãi nhất từ công ty đó là: Gọi sửa điều hòa quý khách được miễn phí bảo dưỡng máy, Bảo hành 12 tháng.

Các tin liên quan